Soy Italian

Soy Italian

Soy Italian

ซึ่งได้เสนอสู่สายตาชาวโลกในงานมิลานเวิลด์เอ็กซ์โป 2015

คุณยังจำเนเจอรัลโตฟุ เนื้อชีสมาสคาโปเน่ ของซะงะมิยะฟู้ดส์ ที่ผมกล่าวถึงในบทที่หนึ่งได้อยู่หรือเปล่า

ตอนนั้นผมถึงสินค้าชนิดนี้เพื่ออธิบายวิธีขายด้วยใช้งานแต่ฉันโชว์สำหรับผู้หญิงแต่ยังไม่ได้บอกว่าเต้าหู้ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนชีทนี้ทำมาจากส่วนผสมพิเศษกับครีมเต้าหู้เข้มคน

วัตถุดิบสำคัญของเนเจอรัลโตฟุ ชีสนี้ก็คือน้ำนมถั่วเหลืองแบบใหม่ที่ผลิตด้วยกรรมวิธี Ultra Soy separation หรือ USS ซึ่งจดสิทธิบัตรโดยบริษัทฟูจิออยส์

แล้วปกติแล้วการผลิตน้ำนมถั่วเหลืองต้องเริ่มจากการนำนมถั่วเหลืองมาต้มจนสุกแล้วจึงนำไปคันเพื่อให้ได้ทำนมมาแต่น้ำนมถั่วเหลืองแบบนี้จะผลิตด้วยกรรมวิธีเหมือนเหวี่ยงเพื่อให้ได้น้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้นเนื้อละเมียดละไมเหมือนครีมสดปราศจากรถเฝื่อนนับเป็นน้ำนมถั่วเหลืองไขมันต่ำที่มีรสชาติไม่ต่างจากซุปถั่วเหลืองเลยแต่น้ำนมถั่วเหลืองชนิดนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับดื่มแต่เป็นวัตถุดิบและส่วนผสมสำหรับปรุงอาหารดังในใหม่ผมจะธิบายแค่เฉพาะการมาจ่ายก่อนนะคะพูดถึงวิธีการขายน้ำนมถั่วเหลืองที่เรียกว่าโทนิวครีม

เมื่อกระแส Soy Italian เผยแพร่ออกไปบรรดานักเขียนย่อมเกิดความรู้สึกอยากจะลองกินเมนูนี้ขึ้นมาขณะเดียวกันร้านอาหารอิตาลีและเช็คพวกประเทศก็เริ่มคิดว่าพลังน้ำนมถั่วเหลืองแบบใหม่นี้มาใช้ในร้านบ้างก็น่าจะดีซึ่งการเรียนรู้ความสนใจของบุคคลทั้งสองกลุ่มนี้ไปพร้อมพร้อมกันนั้นเป็นเป้าหมายของผมพูดอีกอย่างนั่นก็คือการกระตุ้นให้เชฟมืออาชีพทั้งหลายพุ่งเป้ามายังผลิตภัณฑ์นี้เพราะผู้ บริโภคทั่วไปเรียกร้องนั้นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *